ส่งข้อความ
บ้าน

Yuansen New Precision Machinery (Guangzhou) Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
จีน Yuansen New Precision Machinery (Guangzhou) Co., Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
คุณภาพที่เหนือกว่าของคุณคือเหตุผลที่เราสั่งซื้อมานานหลายปี

—— นิชิต ชาห์

การบริการที่อบอุ่น ความสุภาพ และความอดทนของคุณคือเหตุผลที่ฉันมุ่งมั่นที่จะให้ความร่วมมือต่อไป

—— อาลี คาเซมิ

คุณภาพของวัตถุดิบของคุณมีเสถียรภาพและเชื่อถือได้ เราจัดหาสินค้าที่มีคุณภาพตามข้อกำหนดของบริษัทของเราเสมอ เราพอใจกับบริการของพวกเขา

—— อามิเรซ่า คาเซมิ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
สายการผลิต
1 2 3
Yuansen New Precision Machinery (Guangzhou) Co., Ltd. Yuansen New Precision Machinery (Guangzhou) Co., Ltd. Yuansen New Precision Machinery (Guangzhou) Co., Ltd.
กำลังโหลดสินค้า
คลังสินค้า
การประชุมเชิงปฏิบัติการ

กำลังโหลดสินค้า

เราติดตามการสั่งซื้อของลูกค้าทุกรายเพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าโดยเร็วที่สุด หลังจากเลือกอย่างระมัดระวังและบรรจุในคลังสินค้าแล้ว เราก็บรรจุสินค้าและนำออกจากคลังสินค้าตามความต้องการของลูกค้า

คลังสินค้า

เรามีทีมงานและโรงงานของเราเองซึ่งสามารถรับประกันคุณภาพและปริมาณของการจัดหาให้กับลูกค้าทุกราย ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นผลิตอย่างระมัดระวังโดยแผนกต่างๆ และสุดท้ายขนส่งไปยังคลังสินค้าเพื่อบรรจุหีบห่อเพื่อให้กระบวนการสุดท้ายเสร็จสมบูรณ์ เรามีสต็อกเพียงพอและหวังว่าจะได้รับคำสั่งซื้อจำนวนมากจากคุณ

การประชุมเชิงปฏิบัติการ

ในเวิร์กช็อปของเรา มีเครื่องจักรมากกว่า 20 เครื่องที่ทำงานพร้อมกัน รวมถึงเครื่องจักรอัตโนมัติและการทำงานด้วยมือ ผลิตผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันทุกวัน รับประกันคุณภาพ

 • สายการผลิต

        เรามีโรงงานของเราเอง ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดถูกคัดเลือกหลังจากที่เสร็จสิ้น เพื่อให้บริการสินค้าประกันคุณภาพให้กับลูกค้า และเรามีอุปกรณ์ที่ทันสมัยหลายสิบเครื่อง พร้อมกับคลังสินค้าที่เพียงพอห้างหุ้นส่วนใหญ่รับผิดชอบในการผลิตร่างของปั๊มเสร็จ, ฯลฯ ซึ่งถูกส่งไปชั้นสองเพื่อการประกอบหลังจากการแปรรูป และผลิตภัณฑ์เสร็จที่ประกอบไปถูกส่งไปยังโกดังผลิตภัณฑ์เสร็จเพื่อการบรรจุ

   

   

   

รายละเอียดการติดต่อ
Yuansen New Precision Machinery (Guangzhou) Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Jackey Lin

โทร: 13925064687

แฟกซ์: 86--86168020

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)